Gà Rán PLV – Điểm Hẹn Mới ở Quận Phú Nhuận

Nếu bạn là người yêu thích gà rán và muốn khám phá nhiều loại sốt độc đáo, hãy đến ngay PLV Chicken tại 108 Đặng Văn Ngữ, phường 10, Quận Phú Nhuận. Đây là điểm đến mới mẻ với món gà rán hấp dẫn và không gian thoải mái.

Đa Dạng Sốt Lựa Chọn

Một điểm đặc biệt tại PLV Chicken chính là sự đa dạng của các loại sốt. Bạn có thể lựa chọn từ sốt cà ri, sốt trứng muối phô mai, sốt kem hành, sốt cay, và thậm chí là sốt cà phê độc đáo. Mỗi loại sốt đều mang hương vị riêng biệt và đảm bảo kích thích vị giác của bạn.

Món Gà Đa Dạng

Ngoài gà rán truyền thống, bạn có thể thử các món ngon khác tại PLV Chicken. Món gà chiên gạo lức với lớp ngoài giòn và lớp thịt gà dai bên trong là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể thêm sốt phô mai trứng muối để tạo điểm đặc biệt cho món ăn.

Không Chỉ Có Gà

Nếu bạn muốn biến tấu thực đơn, bạn có thể chọn gà rán không sốt và sau đó chấm với sốt riêng từ 6 vị sốt khác nhau tại quán. Với mỗi miếng gà, giá chỉ từ 35 cành. Và nếu bạn ăn đủ 50 cành, bạn sẽ được thưởng thêm một miếng nữa – một ưu đãi hời hơn cả!

Món Ăn Đa Dạng Khác

Ngoài gà rán, bạn cũng có thể thử nhiều món ngon khác như khoai tây chiên, mì ý gà sốt kem, pita gà sốt, và các loại salad. Đặc biệt, đừng bỏ lỡ món bánh mì gà đầy ụ nhân thịt gà với giá chỉ 25 cành. Quán cũng phục vụ trà tắc thái mlem và ngon miệng.

Nếu bạn đang ở Quận Phú Nhuận hoặc muốn tìm một điểm đến mới cho bữa ăn, hãy ghé qua PLV Chicken để thưởng thức những món gà rán ngon và sốt độc đáo. Bạn sẽ không hối hận về sự lựa chọn này!