Cháo Ếch Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng

Đẹp trời đi ăn đêm, nhớ tới cái hàng cháo nghiệp nhiều hơn duyên này. Chuyện là, hồi đó đang say sưa gặm cái đùi ếch thì ngẩng lên bỗng thấy nyc tay trong tay với nym trêu ghẹo nhau bước vào quán trong cái sự cô đơn của mình.

Như cũ, gọi phần ếch ko cay vì tình iu đã nếm đủ cay đắng của những cặp sừng và phần cháo trắng tựa như tâm hồn tinh khôi của mình. À món này chống chỉ định ai ko thích ăn hành :)))) quên, gọi thêm phần rau luộc ăn cho mát ruột.

Đồ ăn lên nhanh, cháo và ếch đều nóng. Tranh thủ chụp lẹ để ăn ko nguội lại tanh.

Ếch săn thịt, nêm nếm đậm đà, ko quá ngọt nên mình ưng cái bụng lắm, thơm tiêu, thơm gia vị. Rưới miếng nước sốt vào cháo rồi trộn đều lên, gắp miếng ếch nóng hổi ăn kèm với cháo, tin mình đi là ko uổng tiền đâu. Ăn đêm mà có tô cháo ếch nóng hổi vầy, thiệt hết sẩy. Cái cháo trắng tỏi phi ấy đáng thử lắm nhé, thơm nức mũi.

Signature của quán là ếch cháy tỏi, ngon vì thịt ếch thấm đẫm gia vị, chiên vừa đủ độ xém bên ngoài mà vẫn giữ cái ngọt bên trong, ngon vì cái gia vị ướp ếch chả biết là ướp cái gì mà ngon dựt dựt cái nách vậy, và ngon của cái lớp tỏi phi giòn rụm nữa.

Điểm trừ duy nhất của quán là có quá nhiều người ăn xin, bán vé số vào chào mời. Mình vẫn mua nhưng sợ kiểu chèo kéo và mời lấy được, cảm giác ko thoải mái.

Tổng chưa tới 160k/ 2 người cho bữa ăn no nê ngon bụng này